DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ VIỆT NAM SANG TRUNG QUỐC

Hiện nay, tất cả các khách hàng, các doanh nghiệp, công ty đều coi trọng “uy tín, chất lượng” sản phẩm. Lấy tiêu chí đảm bảo uy tín, chất lượng hàng hóa là nhiệm vụ hàng đầu hiện nay. Với tốc độ nhiều dịch vụ giao hàng nhanh ra đời nên khách hàng cần có một sự lựa chọn uy tín nhất cho mình. Trong đó – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc uy tín tại TrangTrungAlibaba ra đời.

BẢNG PHÍ VẬN CHUYỂN VIỆT NAM SANG TRUNG QUỐC
Tổng trọng lượng cho một lần hàng đi Đến kho alo68 tại Trung Quốc Shop hoặc các tỉnh thành khác
Dưới 1kg 80.000 (Cố Định) Miễn Phí

Khách hàng gửi hàng cần dán địa chỉ shop lên kiện hàng (Hình thức gửi hàng 快递.Khách hàng yêu cầu gửi 顺丰 phụ thu 40k/kg)

 

1-30kg 30.000/kg
30-60kg 28.000/kg
Lớn hơn 60kg Thương lượng
Tổng thời gian 1-2 ngày 2-10 ngày tùy xa gần
Dịch vụ vận chuyển Việt Trung
Dịch vụ vận chuyển Việt Trung

Khi gửi hàng nhân viên có thể sẽ phải bóc hàng ra kiểm xem hàng gửi đi là mặt hàng gì (không vận chuyển hàng cấm) Hàng lớn hơn 500kg chưa bao gồm phí bốc hàng (nếu có)

Hàng hóa cồng kềnh: sẽ được quy đổi cân nặng tính giá theo công thức:

Trọng lượng quy đổi (kg) =(Dài*Rộng*Cao)/6000

mặt hàng thường áp dụng hình thức tính trọng lượng quy đổi là: Gối, Đệm, Vali, Thú Bông, Mũ Bảo Hiểm…và các loại mặt hàng được gửi kèm hộp trọng lượng nhẹ có kích thước 1 chiều lớn hơn 40cm nhỏ hơn 1100cm.

Với những hàng quá khổ (quá dài hoặc quá nặng) cần trao đổi trước với Trangtrungalibaba và có thể thêm phụ phí từ 1 triệu -3 triệu đồng (phí thuê cẩu hoặc nâng hàng).

Hàng hóa có giá trị cao (máy tính, máy ảnh,…) thêm phí 100,000VND/1 sản phẩm.’

Phí vận chuyển VN-TQ sẽ tính 80.000vnđ 1 kg đầu, 30.000vnđ hoặc 28.000vnđ kg tiếp theo (VD gửi 1.4kg=80.000+30.000=110.000vnđ). Mỗi kiện hàng Trangtrungalibaba chỉ gửi đi 1 địa chỉ nhận hàng. Quý khách gửi 2 địa chỉ sẽ tính làm 2 lần vận chuyển (VD Khách gửi dưới 1kg nhưng 2 địa chỉ vẫn sẽ tính làm 2 kiện tương đương 160.000 vnđ).

Dịch vụ vận chuyển Việt Trung
Dịch vụ vận chuyển Việt Trung

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của Trangtrungalibaba.com

Là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển hàng Việt Nam sang nhiều quốc gia khác và ngược lại, Trangtrungalibaba.com luôn cam kết sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi có khá nhiều những ưu điểm như:

–       Tận tâm nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên của Trangtrungalibaba.com luôn sẵn sàng tư vấn, và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ.

–       An toàn: Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, kĩ lưỡng, đảm bảo vận chuyển đến người nhận một cách an toàn, không để bạn phải lo lắng

–       Giá rẻ: Trangtrungalibaba.com luôn mang đến mức cưới phí rẻ, cạnh tranh nhất để giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều hơn khi chuyển hàng sang Trung Quốc

–     Thời gian nhanh chóng: Vì có lượng khách hàng ổn định và mối quan hệ tốt với các hãng xe, máy bay… Trangtrungalibaba.com luôn cam kết hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đi nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất. Khách hàng sẽ nhận được hàng chỉ trong vòng từ 5- 7 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật, lễ tết